Hiện nay đa số trong các gia đình đều có một máy phun sương hay máy khuếch tán tinh dầu cũng là một phần trang trí các gia dình hiện đại Chính vì theo xu hướng này Gago muốn giới thiệu cho các bạn máy khuếch tán tinh dầu Mipow Vaso Version 2 mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng trong gia đình của bạn.Chúng ta thật sự rất cần sự thư giãn, một sự thư giãn tốt có nghĩa là “đơn giản”, độ ẩm hoàn hảo, âm thanh thư giãn, ánh sáng nhẹ nhàng, hương thơm tươi mát và không gian yên tĩnh….

Khác với những đèn tinh dầu thông thường khác, máy khuếch tán tinh dầu Mipow Vaso Version 2 Aroma Diffuser chỉ cần một bước là có thể bắt đầu tỏa hương thơm kết hợp với những âm thanh và ánh sáng mà mình tùy chỉnh.

Thế nên bạn thấy chiếc máy này có thiết kế khá hiện đại, nó không được làm từ đất hay gốm nung như những chiếc máy khuyếch đại tinh dầu truyền thống, nó làm theo hơi hướng của một cái gì đó thời trang và sang trọng hơn, cái đèn ngủ chẳng hạn.

Chất liệu chính là Mipow làm nên cho VASO là từ nhựa (nó sẽ có 2 màu sắc chính là đen và trắng) nên việc bảo quản, lau chùi, vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

Ngoài chức năng là đèn tinh dầu tỏa hương thông thường, VASO còn có có kết hợp âm thanh của tiếng nước róc rách, tiếng chim hót hay là những tiếng nhạc tùy chỉnh. Bạn cũng có thể trang trí cho Vaso thêm một cành hoa và trang trí trên bàn khách rất nhẹ nhàng, ấm áp và tinh tế.

Mức giá của chiếc máy máy khuếch tán tinh dầu Mipow Vaso Version 2 Aroma Diffuser này tầm giá chấp nhận được so với các thiết bị khuếch tán tinh dầu cao cấp trên thị trường.

Máy khuếch tán tinh dầu Mipow Vaso Version 2 Aroma Diffuser


Về nguyên tắc là máy xông là luôn phai vệ sinh mỗi ngày nhưng đối với chiếc máy này, bạn sẽ không quá tốn công như vậy.

Như vậy Gago vừa điểm qua những tiện ích của máy khuếch tán tinh dầu Mipow Vaso Version 2 Aroma Diffuser  hy vọng sau bài viết này các bạn có thể nắm rõ hơn những lợi ích mà chiếc mày này mang lại

Link đặt hàng trên shopee: 

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Khuếch tán tinh dầu Mipow Vaso Ver 2

  • thuong-hieu.png (201×200)  Thương hiệu: Mipow
  • ma-sp.png (924×926)   Mã sản phẩm: GMKTVER2
  • kho-hang.png (1600×1600)   Trong kho: 5
  • 1.590.000 VND

  • Giá trước thuế: 1.590.000 VND

Thẻ từ khóa: Máy khuếch tán tinh dầu Mipow Vaso Version 2 Aroma Diffuser